4 xu hướng thời trang tết thu đông 2018 của giới trẻ

4 xu hướng thời trang thu đông của giới trẻ trong mùa tết năm nay với những gam màu nóng bỏng như tông màu cam, tông màu đỏ thì tông màu tím lãng mạn cũng được lên ngôi với những gam màu tim nhẹ nhàng bay bổng giúp bộ sưu tập thời trang của bạn trở nên phong phú, không dừng ở đó gam màu xanh ngọc tươi mát cũng được các nhà thiết kế thời trang lựa chọn trong xu hướng thời trang năm nay.

xu hướng thời trang tết thu đông 2015 của giới trẻTông màu cam nóng bỏng sẽ giúp bạn bớt nhàm chán cho trang phục công sở hàng ngày với sự nổi bật của màu cảm sẽ giúp bạn  gây ấn tượng với những chàng trai đó nha.

xu hướng thời trang tết thu đông 2015 của giới trẻTông màu đỏ cho ngày đông ấm áp truyền càm hứng từ dòng rượu vang của Ý gam mà đỏ marsala được dự đoán sẽ làm chao đảo giới mộ điệu thời trang trong năm 2015. Gam màu đỏ marsala là sự kết hợp tinh tế giữa đỏ bordeaux và nâu sẫm mang lại sự thanh lịch nhưng cũng không kém phần cá tính cho người mặc. Rất tuyệt vời khi bạn kết hợp màu sắc này với gam màu đen hoặc trắng chúng sẽ đem lại một bộ trang phục chuẩn mực cho mọi quý cô công sở.

xu hướng thời trang tết thu đông 2015 của giới trẻTông màu tím lavender cho những ai yêu thích sự lãng mạn của mùa thu, khi lựa chon gam màu này kết hợp sự khéo léo tinh tế của từng trang phục thì bạn sẽ toán được vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của mình, không giống như gam màu nổi loạn cam hay đỏ thì ngược lại gam màu tím sẽ giúp chủ nhân của nỏ trở nên thùy mị dịu dàng hơn.

xu hướng thời trang tết thu đông 2015 của giới trẻ
Sau cùng chúng ta khám phá màu xanh ngọc của mùa xuân, tông màu xanh ngọc sẽ giúp các nàng cải thiện tâm trạng trở nên thoải mái và tỉnh táo với màu nhẹ nhàng.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH