BST Áo sơ mi trắng công sở đẹp nhất 2014 – 2015

Áo sơ mi trắng luôn được ưu chuộng bởi quý cô công sở hay những cô học trò trong cuộc sống hàng ngày. Từ xưa đến nay trong mỗi tủ đồ thì của các bạn nữ không bao giờ thiếu một chiếc áo sơ mi trắng, theo xu hướng hiện đại những chiếc áo được cách điệu thành nhiều kiểu khác nhau nhưng không bỏ qua được nét lịch sự trang trọng của nó.

áo sơ mi trắng công sở

Áo sơ mi nữ kết hợp với quần sót đi làm công sở đây là một nguồn gió mới trong thời trang công sở hiện nay.

áo sơ mi trắng công sở

Với ưu điểm là vẻ thanh lịch nhã nhặn trẻ trung nhưng vẫn cực kỳ tinh tế, những chiếc sơ mi trắng có thể chinh phục được bất cứ tín đồ thời trang nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

áo sơ mi trắng công sở

Với sự đa dạng trong thiết kế và kiểu dáng sơ mi trắng theo xu hướng năm 2015 cũng dễ phối đồ hơn hẳn kiểu sơ mi trắng truyền thống. Bởi nếu sơ mi trắng truyền thông nhấn mạnh vào vẻ thanh lịch gọn gàng thì sơ mi trắng của năm nay trẻ trung và phóng khoáng hơn rất nhiều. Bạn có thể kết hợp với đủ mọi phong cách với mọi hoàn cảnh và công việc khác nhau mà không sợ “lệch pha”.

áo sơ mi trắng công sở

áo sơ mi trắng công sở áo sơ mi trắng công sở

 

áo sơ mi trắng công sở

 

áo sơ mi trắng công sở

áo sơ mi trắng công sở

 

BST Áo sơ mi trắng cách điệu kiểu hàn quốc của giới trẻ sẽ giúp bạn không thấy nhàm chán với những chiếc sơ mi trắng thường diện tới công sở luôn mang đến cảm giác thoải mái thoáng mát cho người mặc những vẫn giữ được nét lịch sự – trang trọng.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH