Cách chiên cánh gà nước nắm siêu ngon

Với cách chiên cánh gà nước mắm ngon, đơn giản tiết kiệm thời gian cho các mẹ. Công thức làm món cánh gà chiên nước mắm ngon ơi là ngon luôn.
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 2 cái cánh gà
– 2 thìa đường
– 2 thìa nước mắm

Cách làm cánh gà chiên nước mắm bao gồm các bước:

Bước 1: Bạn rửa sạch cánh gà để ráo nước rồi cắt thành từng miếng vừa ăn. Sau đó xếp cánh gà vào đĩa rồi đem vi sóng khoảng 1 phút bước này sẽ giúp rút ngắn thời gian chiên mà thịt lại không bị sống ở bên trong đó.

Cách chiên cánh gà nước nắm

Bước 2: Bạn đổ dầu ngập chảo sau đó chiên gà ngập dầu ở lửa to cho đến khi thịt vàng đều. Nếu bỏ qua bước 2 thì ở bước này các bạn chiên thịt ở lửa vừa nhé!

Cách chiên cánh gà nước nắm
Bước 3:  Trong qua trình chiên bạn chuẩn bị cho 2 thìa đường +  2 thìa nước mắm và 1 thìa nước vào chiếc chảo lớn, đặt lên bếp bật lửa nhỏ để đường tan chảy hết thì tắt bếp.

Bước 4: Sau khi gà đã được chiên vàng các bạn gắp vào chảo đã chuẩn bị bật lửa to để thịt gà vào đảo liên tục để thịt gà ngấm đều nước mắm và đường. Đến khi đường bắt đầu keo lại và chuyển sang màu vàng thì các bạn tắt bếp nghen!
Với công thức gà chiên nước mắm cực kỳ đơn giản này sẽ làm cho miếng gà giòn ngon ngấm đều đường và mắm nhưng phần thịt bên trong vẫn mềm ẩm và không bị khô đấy!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH