Cách mặc áo len đúng mốt thời trang năm 2018

Áo len là món đồ mỗi được chờ đợi nhất trong mùa đông. Các bạn gái đã biết cách mặc áo len sao cho đúng cách chưa? Cách mặc áo len ngắn, áo len cánh dơi hay đơn giản áo len mỏng kết hợp như thế nào giúp chàng ngơ ngẩn trước vẻ đẹp hút hồn của bạn. Áo Len được coi là chất liệu ấm áp đặc trưng này được yêu thích bởi luôn luôn phong phú về kiểu dáng và màu sắc. Với sự kết hợp đầy gợi cảm và bất ngờ giữa áo len với chiếc “váy ngủ” đình đám của mùa hè vừa qua sẽ khiến bạn hấp dẫn vô cùng giữa ngày đông giá.

cách mặc áo khoác len dài

Cách mặc áo len

Phong cách thời trang mang Cảm xúc từ đường phố: Có thể một chút do dự sẽ cản trở cảm hứng kết hợp áo len với slip dress ra phố của nhiều người. Nhưng với biết bao ấn tượng ghi lại được từ những kinh đô thời trang thì kết hợp này không chỉ thú vị mà còn làm nóng hơn dòng chảy thời trang ứng dụng.

Cách mặc áo len

Cách mặc áo len

Cách mặc áo len

Tông màu hồng ngọt lịm và màuđen của slip dress sandal túi xách khiến cho tổng thể cuốn hút mọi ánh nhìn

Cách mặc áo len

Cách mặc áo len

Cách mặc áo len

Chiếc áo len móc dạng lưới thật phù hợp với chiếc slip dress đáp ren viền gấu

Gợi ý gợi phong cách thời trang phá cách: Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Zara đã tung ra hình ảnh kết hợp giữa áo len và slip dress tạo nên những phản ứng trái chiều. Thoáng nhìn sẽ gây cảm giác khó khăn nhưng sẽ hút hồn  phái đẹp thích thú với kết hợp này và dần dần mê mệt.

Mời các bạn cùng tham khảo những cách gợi cảm với áo len và slip dress bằng cách phong cách thời trang khác nhau:

Cách mặc áo len

Cách mặc áo len

Cách mặc áo len

Cách mặc áo len

Cách mặc áo len

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH