Cách tắm trắng tại nhà bằng cám gạo và sữa tươi tại nhà

Cách tắm trắng da tại nhà an toàn và hiệu quả không sợ hàng mỹ phẩm không có nguồn gốc đang được bán tràn lan trên thị trường như hiện nay. Với cách tắm trắng da bằng cám gạo rất hiệu quả và đơn giản, nhiều bạn gái thắc mắc liệu tắm trắng bằng cám gạo thì có tốt hay không? Thực sự tắm trăng bằng cám gạo rất tốt mang lại hiểu quả cao trong việc dưỡng da. Nguyên liệu lại đơn giản dễ kiểm như bột gạo tẻ bạn có thể dùng gạo tẻ mang ra tiệm cho họ say thành bột hoặc mua bột có sẵn ở các cửa hàng tạm hóa, cám gạo, sữa chua không đường và sữa đậu nành là những nguyên liệu cựu kỳ dễ kiếm nào chúng ta bắt đầu công cuộc spa tắm trắng tại nhà nhé!

 

Cách tắm trắng tại nhà bằng cám gạo và sữa tươi tại nhà
Thực hiện:

Chuẩn bị nguyên liệu: Các bạn cho 2 thìa cafe bột gạo +  2 thìa cafe cám gạo +  2 thìa cafe sữa chua không được và một muỗng cafe sữa đậu nành.

Tiếp đó các bạn trộn đều và bước vào nhà tắm. Các bạn bôi lên toàn thân và mát xa khoảng 15 phút rồi gội lại với nước. Trong thời gian 15 phút đợi da hút dưỡng chất và các bạn cũng có thể đắp mặt nạ để làn da trắng đều toàn thân nhé.

Chúc các bạn thành công và có được làm da trắng như Ngọc Trinh nhé!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH